Về 1s Coffee

Mỗi sản phẩm của 1s Coffee là mỗi câu chuyện chứa đựng tình yêu – niềm đam mê và khát khao mang đến những ly cà phê thơm ngon hoàn hảo vô tận.

Câu chuyện thương hiệu

1s Coffee viết nên câu chuyện cà phê thượng hạng thế hệ mới.

1s Coffee có trụ sở chính tại TP.HCM (Việt Nam), đồng sáng lập bởi bà Trần Huỳnh Ngọc Ánh và ông Đỗ Lê Khoa. Tự hào là thương hiệu cà phê chất lượng hàng đầu Việt Nam, câu chuyện của 1s Coffee được viết nên bởi tình yêu và niềm đam mê cà phê mãnh liệt, chọn lựa những hạt cà phê ngon nhất, đặc sắc nhất từ vùng đất đỏ bazan huyền thoại để mang ra thế giới với mong muốn chinh phục thị trường toàn cầu.

“Câu chuyện của 1s Coffee được viết nên bởi tình yêu và niềm đam mê cà phê mãnh liệt, chọn lựa những hạt cà phê ngon nhất – đặc sắc nhất để mang ra thế giới với mong muốn chinh phục thị trường toàn cầu.”

Thành công của 1s Coffee đến từ chính chất lượng sản phẩm và sự thấu hiểu. Mỗi hạt cà phê đều được chọn lọc công phu và kỹ lưỡng từ thủ phủ cà phê huyền thoại Buôn Ma Thuột với đất đỏ bazan có hơn 160 triệu năm tuổi của Việt Nam, kết hợp cùng những vùng nguyên liệu cà phê nổi tiếng trên thế giới như Ethiopia, Brazil, Colombia, Guatemala,… Chính sự tinh túy từ chất lượng hòa quyện cùng công thức huyền bí từ Phương Đông và công nghệ kép hiện đại bậc nhất Châu Âu đã làm nên thương hiệu 1s Coffee – thương hiệu cà phê chất lượng hàng đầu Việt Nam.

Các sản phẩm của 1s Coffee với chiến lược thị trường – tiếp thị và phân phối trên diện rộng nhằm hướng đến đa dạng các phân khúc khách hàng. Từ cà phê hòa tan (4in1, 3in1, hòa tan đen, cappuccino) phù hợp với nhịp sống hiện đại, cà phê rang xay đáp ứng gout cà phê chuẩn mực hay cà phê hạt rang đậm đà – nguyên bản.

Mỗi sản phẩm của 1s Coffee là mỗi câu chuyện chứa đựng tình yêu – niềm đam mê và khát khao mang đến những ly cà phê thơm ngon hoàn hảo vô tận, là đại diện của mỗi quy trình sản xuất được dày công nghiên cứu và thừa hưởng tinh hoa mà thiên nhiên ban tặng.