Về 1st Coffee

Mỗi sản phẩm của 1st Coffee là mỗi câu chuyện chứa đựng tình yêu – niềm đam mê và khát khao mang đến những ly cà phê thơm ngon hoàn hảo vô tận.

Nhà Sáng Lập

“ 1st Coffee chính là khát vọng và ước mơ của tôi để dần viết nên tên tuổi của cà phê Việt trên bản đồ cà phê thế giới ở một vị trí xứng đáng nhất”

Bà Trần Huỳnh Ngọc Ánh hiện là Tổng Giám Đốc tập đoàn 1st Coffee với vai trò điều hành và dẫn dắt trực tiếp. Là một người lãnh đạo tài năng cùng tầm nhìn sâu rộng, bà đã đưa ra những quyết định mang tính chiến lược để xây dựng nên chặng đường phát triển cho thương hiệu 1st Coffee tại thị trường Việt Nam và thế giới.

Cùng biết bao khát vọng xây dựng 1st Coffee trở thành thương hiệu cà phê hàng đầu Việt Nam và trên khắp toàn cầu, bà Trần Huỳnh Ngọc Ánh luôn đề cao phương châm thực hiện chất lượng ổn định từ nguồn nguyên liệu tốt nhất. Với định hướng thay vì chỉ tập trung chú trọng đến tỷ suất hay số lượng các chuỗi cửa hàng, mục tiêu hàng đầu mà 1st Coffee hướng đến là chất lượng sản phẩm và cảm giác mang đến cho khách hàng. Khi cà phê là một sản phẩm dễ ảnh hưởng và thay đổi bởi thị trường, bà Trần Huỳnh Ngọc Ánh đã luôn giữ vững quan điểm chậm – chắc và ổn định chất lượng sản phẩm, xây dựng thương hiệu bền vững. Từ đó, sự tăng trưởng mạnh mẽ của 1st Coffee nằm ở chính những cái gật gù, sự đắm say và hài lòng của khách hàng sau khi thưởng thức những ly cà phê sánh mịn tuyệt vời.

Khi nói về sự thành công của 1st Coffee, bà Trần Huỳnh Ngọc Ánh luôn nhấn mạnh và trân quý sự hậu thuẫn vững chắc của thị trường cà phê nước nhà – một quốc gia trồng cà phê lâu năm và sở hữu chất lượng cà phê Robusta ngon nhất thế giới, mỗi năm sản lượng cà phê xuất khẩu của Việt Nam đều đứng hàng thứ nhì toàn cầu. Đó là nền tảng giúp 1st Coffee có lợi thế chinh phục được những thị trường khó tính bậc nhất là Mỹ, Châu u, Hàn Quốc và các thị trường khác còn lại.

1st Coffee chính là khát vọng và ước mơ của CEO Trần Huỳnh Ngọc Ánh để dần viết nên tên tuổi của cà phê Việt trên bản đồ cà phê thế giới ở một vị trí xứng đáng nhất.