Chờ đón cà phê hòa tan “chuẩn vị miền Tây” của 1s Coffee!

Cà phê có lẽ là một thức uống quá đỗi quen thuộc với người Việt Nam. Tuy nhiên “văn hóa cà phê” của từng vùng miền trên bản đồ chữ S lại mang những đặc trưng riêng – những “gu” khác biệt. Lựa chọn miền Tây thân thương là điểm xuất phát đầu tiên, 1s Coffee hứa hẹn sẽ mang đến một sản phẩm hòa tan đậm đà – hài hòa cho bà con nơi đây.

I. Cà phê và những đặc trưng riêng của từng miền Việt Nam

1. Vị cà phê đậm vừa – chua nhẹ của người Hà Nội

Hương vị cà phê thường được ưa chuộng của người Hà Nội chính là vị cà phê đậm đà, ít đường và ít sữa. Mỗi buổi sáng sớm, khi đi dọc quanh các khu phố cổ của Hà Nội bạn sẽ không khó bắt gặp được hình ảnh một người đàn ông đứng tuổi đang trầm ngâm đọc báo, bên cạnh là một ly cà phê phin đậm màu chậm rãi chảy.

Chậm rãi thưởng thức một ly cà phê đậm đà không những là khẩu vị mà còn là thú vui tao nhã của người miền Bắc.

Con người nơi đây vẫn trung thành với chiếc phin bằng thiết. Phải chăng, việc họ chờ đợi từng giọt cà phê chảy xuống và tận hưởng vẹn tròn vị đắng riêng của cà phê đã trở thành thú vui tao nhã đặc biệt? Không vội vàng cũng chẳng hối hả – đó là một sự điềm nhiên trong phong cách thưởng thức cà phê theo nét riêng của người Hà Nội.

1.2. Cà phê miền Nam: “cho con ly cà phê sữa đá nhiều sữa”!

Hương vị cà phê người miền Nam, mà cụ thể là ở Sài Gòn thích thưởng thức thường hơi ngọt hơn so với “cà phê nâu” của Hà Nội. Vì thế mà người Sài Gòn hay thích uống cà phê sữa đá hoặc bạc xỉu, với lượng sữa khá nhiều.

Hình ảnh “Sài Gòn cà phê sữa đá” quá quen thuộc này được bán ra mỗi ngày hơn 500.000 ly!

1.3. Một hương vị khác biệt hoàn toàn của người miền Tây: ngọt và béo

Miền Tây là nơi ít ai biết rằng, đây cũng là một vùng “nghiện” cà phê thứ thiệt. Cũng bởi vì lẽ đó mà hương vị ở đây đặc trưng như thế nào, hương vị ngẫu hứng ra sao không được nhiều người để ý.

Ai cũng từng được nghe nói rằng: “Dân miền Tây hảo ngọt”  mà không thực sự được thưởng thức cái vị “hảo ngọt” của họ là như thế nào. Khác với cà phê sữa đá Sài Gòn – đại diện cho gu cà phê của miền Nam thì vị của người miền Tây lại đòi hỏi một chút béo thơm, ngậy vừa, trông cà phê như sánh mịn và mềm mướt. Cái ngọt của cà phê miền Tây không hề gắt gỏng mà nó dịu nhẹ, thanh thanh lẫn cùng hương thơm beo béo – lạ nhưng rất ngon.

Hương cà phê lẫn cùng vị ngọt thanh, hòa quyện cùng chút béo ngậy vừa phải đúng chuẩn gu người miền Tây.

II. Nhu cầu thưởng thức cà phê hòa tan “chuẩn vị” hiện nay trên thị trường

Ngày nay, đời sống con người có phần hơi vội vã, gấp gáp. Có lẽ vì vậy mà việc pha được một ly cà phê chuẩn gu, đúng vị được xem là “xa xỉ” bởi thời gian và công sức cần bỏ ra là khá nhiều. Cà phê hòa tan cũng nhờ vậy mà đã được ra đời, phục vụ nhu cầu uống cà phê tuy “vội” nhưng vẫn “thấm” của chúng ta.

Cà phê hòa tan đang dần trở thành xu hướng của thời đại mới.

Bạn không cần phải cất công nấu nước, lấy phin, canh cho cà phê chảy hết rồi pha sữa, cho đá,… để xong một ly cà phê mình yêu thích. Từ nay, với các dòng cà phê hòa tan trên thị trường, chỉ mất 3-5’ để bạn có thể thưởng thức một ly cà phê chuẩn không cần chỉnh!

Cà phê hòa tan dành riêng cho thị trường miền Tây

Một trong những thị trường đang thực sự cần một loại cà phê như thế chính là miền Tây – nơi mà hiện tại nhu cầu này của họ dường như bị bỏ sót. Chính bởi lẽ đó, sắp tới đây vào ngày 28/06/2020, một dòng cà phê hòa tan chuẩn gu miền Tây sẽ được ra mắt và phục vụ nhu cầu của đông đảo tín đồ yêu cà phê tại khu vực này.

Sản phẩm sẽ ra mắt thị trường vào ngày 26/08/2020.

Với thời gian dài nghiên cứu thị trường, hương vị rất kỹ lưỡng của 1s Coffee, siêu phẩm Cà phê hòa tan đặc biệt đang được hứa hẹn sẽ chiếm lĩnh toàn thị phần cũng như tình cảm của người dân miền Tây sông nước cho một thức uống không chỉ là cà phê mà còn là tình yêu và sự thấu hiểu.

Hãy cùng đón chờ và trở thành người đầu tiên nếm được vị ngọt thanh, béo ngậy đặc trưng khó quên của sản phẩm mới sắp được ra mắt này nhé!

Chia sẻ